Bảng giá triệt lông vĩnh viễn ở mỗi spa luôn là yếu tố quyết định lựa chọn của nhiều chị em. Vậy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Ngọc Ánh Spa? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tốt nhất trên thị trường

Ngọc Ánh Spa hiện đang cung cấp hệ thống dịch vụ triệt lông cao cấp. Tùy vào vùng lông mà bạn cần triệt sẽ có các mức giá khác nhau như bảng sau:

bang-gia-dich-vu-triet-long-moi-2021-tai-spangocanh-900

Bảng giá dịch vụ triệt lông tại Ngọc Ánh Spa

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên đã được Ngọc Ánh Spa niêm yết tại tất cả các chi nhánh để khách hàng lựa chọn trải nghiệm thuận tiện nhất.

Giá triệt lông vĩnh viễn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

1. Cơ sở vật chất

Ngọc Ánh Spa sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cho liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông chân vĩnh viễn,… đạt hiệu quả cao cho các chị em.

Cơ sở vật chất của chúng tôi đủ điều kiện đáp ứng kỹ thuật và công nghệ triệt lông tân tiến hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và hiệu quả lâu dài cho khách hàng khi điều trị da liễu.

2. . Đội ngũ bác sĩ

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Ngọc Ánh Spa không thể không kể đến yếu tố tác động quan trọng đó là đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thực tế. Khách hàng khi tới triệt lông nách vĩnh viễn hoặc triệt lông chân vĩnh viễn – 2 dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Ngọc Ánh Spa đều được thăm khám cụ thể, tư vấn liệu trình phù hợp.

Với tay nghề cao cùng thái độ chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho bạn.

3. Công nghệ triệt lông toàn thân

Theo nhận định của nhiều chuyên gia da liễu, kết quả triệt lông vĩnh viễn có thành công, hiệu quả hay không phụ thuộc hơn 50% vào công nghệ áp dụng. Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cũng vì đó mà sẽ có các mức giá khác nhau. Một công nghệ triệt lông tiên tiến, chất lượng có thể giúp bạn kéo dài thời gian lông mọc lại, rút ngắn liệu trình và đảm bảo an toàn sức khỏe làn da.

Cơ chế triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông chân vĩnh viễn,… bằng ánh sáng IPL tại Ngọc Ánh Spa sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, lông sẽ yếu đi, thưa dần và tự rụng theo thời gian. Nhờ đó mà hiệu quả triệt lông nách ở Ngọc Ánh Spa sẽ được duy trì ổn định hơn so với các phương pháp ở những nơi khác

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Ngọc Ánh Spa:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng về công nghệ, xác định mật độ và tính chất của lông để đưa ra bước sóng phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh và làm sạch lông vùng trị liệu.
  • Bước 3: Thoa một lớp gel làm lạnh giúp nang lông bắt ánh sáng tốt hơn, đảm bảo dẫn truyền ánh sáng vào vùng da cần triệt.
  • Bước 4: Tiến hành điều chỉnh, phát xung ánh sáng IPL kết hợp di chuyển liên tục trên toàn bộ vùng trị liệu cho đến khi đạt thông số yêu cầu.
  • Bước 5: Kết thúc quy trình, vệ sinh sạch vùng triệt và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

dia-chi-spa-triet-long-nach-uy-tin-spangocanh-1

4. Vùng triệt lông

Đối với những vùng lông mọc rậm, dày (nách, chân, tay, lưng,…) hoặc tại các chỗ có diện tích nhỏ cần chú ý nhiều và kỹ lưỡng khi điều trị (ria mép, bikini) phải kéo dài liệu trình điều trị để mang tới kết quả như mong muốn.

Do đó, triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông chân vĩnh viễn cùng một số tình trạng vùng da đặc biệt kể trên sẽ có các mức giá phù hợp tùy từng vùng, từng trình trạng.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về bảng giá triệt lông vĩnh viễn và những dịch vụ được lựa chọn nhiều tại Ngọc Ánh Spa. Đừng ngần ngại khi quyết định triệt lông vĩnh viễn. Hãy yêu thương bản thân mình hơn và đặt niềm tin vào Ngọc Ánh Spa nhé!