Nhiều người vẫn khổ sở vì tình trạng thâm mà chưa thể “kê đơn” sao cho hết. Vẻ đẹp vốn vẫn luôn phải áp dụng các tuyệt chiêu. Cấy trị thâm là minh chứng cho điều đó.

Tình trạng thâm dễ bắt nguồn từ việc làm đẹp phản khoa học, do sử dụng quá nhiều các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém an toàn. Điều tệ hại là chỉ sau một thời gian, da có thể đã tồn tại ít hoặc nhiều corticoid, đây là một thành phần gây độc, dễ khiến da dù đẹp ngay sau 1 đêm. Nhưng về lâu dài, các dấu hiệu ửng đỏ, xuống cấp, khô sần, nám tàn nhang nhanh chóng kéo đến.

Các vấn đề tự nhiên, liên quan đến lão hóa, môi trường và những yếu tố thay đổi khiến da chịu nhiều tác động. Mụn thâm vệt đồi mồi, sần sùi, nhăn xấu làm da mất vẻ tươi sáng, khiến bạn thiếu tự tin. Nếu muốn thay mới, cấy trị thâm là phương pháp nhanh giúp da khỏe, trắng, đẹp an toàn.

cay-tri-tham-an-tam-toa-sang-spangocanh

1. Ưu điểm của cấy trị thâm

Tuân theo cơ chế riêng, khi đưa cấy tinh chất vào da. Tinh chất này sẽ kích thích sự sản sinh ra nguồn tế bào mới. Đồng thời với quá trình này, sự khôi phục sớm các tế bào nguyên sinh bị cằn cỗi nhưng có khả năng sửa chữa, đổi khác các hư hỏng cũng được tăng cường. Đây là hai yếu tố quan trọng để da hồi sinh nguồn sức sống.

Khi tế bào da thực sự khỏe. Các chức năng hoạt động tuần hoàn dưới da cũng trơn tru mọi hoạt động. Nó đào thải sạch ngay các tế bào chết, đẩy mạnh các loại bỏ hư hại, các tồn dư gây độc. Trong tiến trình đó, sự căng đầy dưỡng chất, khỏe mạnh của tế bào mới cũng cho thấy sức mạnh vượt trội để cải tổ lại cấu trúc, loại bỏ các lỗ hổng yếu kém, đẩy lùi sắc tố melanin đang được sản sinh.

Như vậy, tính trẻ hóa và sửa chữa mọi thương tổn buộc da sẽ thay đổi, sẽ không tồn tại các mảng sắc tố thâm đen. Sự diệu kỳ của phương pháp này cũng nằm trong chính các thay thế, thúc đẩy rất nhanh tiến trình thay màu da mới, đều màu, trẻ hóa và tươi mịn.

2. Cấy trị thâm cùng chuyên gia của Spa Ngọc Ánh

Sự cải thiện tông da không bao giờ xuất phát từ việc trắng hóa bề mặt da bên ngoài. Nó nhất thiết cần đến một quy trình phù hợp, mang tính khoa học từ bên trọng. Cấy trị thâm thực hiện hóa nhanh chóng các thay đổi trên da. Nó đảm bảo vẻ đẹp trắng an toàn. Phương pháp này sẽ do đội ngũ chuyên viên của Spa Ngọc Ánh, những người am hiểu về công nghệ làm đẹp an toàn thực hiện.

Dựa trên các nguyên lý lành mạnh, tác động đúng cách, cấy trị thâm tại Ngọc Ánh rất thích hợp với tình trạng da thâm xấu. Liệu trình tiết kiệm thời gian, không cần kiêng kem, nghỉ dưỡng sau thời gian thực hiện, da đảm bảo đổi khác diệu kỳ.