Giảm Béo bằng Công nghệ Laser Cavitation

Laser Cavitation là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy với rất nhều chức năng như đo lượng mỡ, đào thải mỡ mềm và làm sẵn chắc cơ. Chu trình điều trị liên hoàn này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng mang lại kết quả điều trị đặc biệt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn .

⇒ Nguyên Lí Hoạt Động: công nghệ Laser Cavitation làm phá tan màng tế bào mỡ, biến các tế bào mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm, phân huỷ thành các dịch lỏng. Lượng mỡ này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông quả hệ bài tiết.

giam-beo-bang-cong-nghe-laser-cavitation-spangocanh

 

♦ Quy Trình điều trị:

Bước 1: Chiếu định hình các tia laser nhầm kích thích mô mỡ mềm và phá vỡ các mô liên kết

Bước 2: Siêu âm đầu Cavilipo sữ dụng xung năng lượng của tia hồng ngoại cải tiến làm tan và hoá lỏng các mô mỡ

Bước 3: Chạy RF Laser, sóng điện từ RF khi tiếp xúc với bề mặt da và dòng điện sinh học trong cơ thể sản sinh ra nhiệt tác động đến kết cấu hệ thống collegen và elesten làm cho săn chắc cơ thể.

Bươc 4: Hút mỡ trên không, hổ trợ dẫn lưu những tế bào mỡ theo hệ bài tiết đào thải ra ngoài, loại bỏ hết các độc tố bên trong cơ thể

Sau liệu trình vùng bụng giảm tuỳ theo cơ địa và theo lượng mỡ dư thừa của từng người. Quá trình đào thải mỡ này là hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ, không làm thay đỗi cấu trúc da, mạch máu và dây thần kinh ngoại vi .

Tác Dụng: Giảm Béo, tiêu mỡ tại các vùng mỡ khó tiêu giảm nhưng hiệu quả, làm săn chắc, xoá vùng trũng nhão, có thể thấy kết quả ngay sau liệu trình đầu tiên, Không đau, Không gây tổn hại đến sức khoẻ, Không Phẫu Thuật.giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-cavitation-spangocanh