MẸ – NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT!!!

Mẹ là người mang nặng đẻ đau để sinh ra ta trên cõi đời này. Mẹ chính là người yêu thương, nuôi dưỡng từ khi ta chưa thành hình đến lúc thành người như hôm nay. Tuy nhiên, với guồng quay hối hả của cuộc sống và công việc đã khiến ta đôi lúc quên đi khó khăn, vất vả với những nếp nhăn, vết nám và tàn nhang hằn sâu trên khuôn mặt mẹ.

“Ngày của mẹ” – 9/5 sắp tới là một dịp ý nghĩa để bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ đấy ạ!

Nhân kỷ niệm “Ngày của mẹ”, Ngọc Ánh Spa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn “ĐI 2 TÍNH 1” nhằm giúp bạn gửi gắm tâm tư và lời cảm ơn sâu sắc đến người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình:

MIỄN PHÍ quà tặng dịch vụ của Mẹ – CHỈ thanh toán dịch vụ của Con

Thời gian: Duy nhất ngày 9/5/2021

Hãy để Ngọc Ánh Spa đồng hành tôn vinh vẻ đẹp, trao trọn yêu thương và sự biết ơn đến với người mẹ tuyệt vời của bạn nhé!

ngay cua me di 2 tinh 1 09-05 spangocanh

Lưu ý khuyến mãi chỉ áp dụng khi:

  • Mẹ và Con sử dụng dịch vụ Spa và chỉ tính dịch vụ có giá cao hơn
  • Không áp dụng cho quà tặng có giá trị cao hơn giá trị thanh toán.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác, Thẻ Vip,…

Chỉ với một câu nói: “Mẹ ơi, mình đi spa nhé!”

  • Đi spa để dẹp tan mọi lo toan, bộn bề
  • Đi spa để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.
  • Đi spa để lấy lại thanh xuân cho mẹ
  • Đi spa để dành trọn tình cảm yêu thương cho mẹ

Đi spa Ngọc Ánh cùng con mẹ nhé!” không chỉ là câu nói mà còn là món quà ý nghĩa để mẹ và con tận hưởng, thư giãn ngày hè tuyệt vời nhất!

Bằng tất cả sự trân trọng và tình cảm to lớn nhất dành riêng cho đấng sinh thành, Ngọc Ánh Spa cũng mong rằng một năm 365 ngày, ngày nào cũng là ngày của mẹ, ngày nào cũng là ngày để bạn bày tỏ sự yêu thương đối với những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Hãy tặng họ những món quà bất cứ khi nào bạn muốn! Và hãy để Ngọc Ánh Spa có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm quan tâm đến các Mẹ nhân ngày đặc biệt này nhé!

Nhanh tay đặt lịch hẹn để trải nghiệm dịch vụ và nhận ưu đãi ngay hôm nay! Vui lòng đặt hẹn trước khi đến hoặc liên hệ qua Hotline 1900-2225 để Ngọc Ánh Spa hỗ trợ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ và chương trình ưu đãi “Đi 2 Tính 1”!