Thâm mụn không chỉ khiến cho làn da của bạn bị xỉn màu với những vết thâm li ti mà còn khiến bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn muốn đi thẩm mỹ viện hay spa trị thâm mụn? Bài viết này xin chia sẻ cho bạn một vài lưu ý trước khi quyết định sẽ gửi gắm da mình cho bất cứ spa điều trị mụn nào nhé!

Tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm của spa

Trong những năm gần đây, có vô số spa, thẩm mỹ viện mọc lên nhưng chỉ một số ít thực sự có chất lượng. Bạn nên khảo sát để “chọn mặt gửi vàng”.

Bạn cần biết nơi bạn sắp đến là cơ sở như thế nào, có bác sĩ da liễu trực tiếp hành nghề hay chỉ lấy tên, cơ sở có chứng nhận hành nghề hay không, có chuyên về điều trị mụn không là điều rất quan trọng. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm từ bạn bè đã từng sử dụng hoặc các nguồn thông tin đánh giá để chắc chắn hơn về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy về trách nhiệm, chuyên môn.

Thêm nữa, nhân viên chính là lực lượng quan trọng nhất của bất cứ cơ sở nào. Chất lượng nhân viên tốt, được đào tạo về điều trị thâm mụn, biết sử dụng sản phẩm và cách phục vụ là điều không thể thiếu. Điều đáng buồn là ở Việt Nam, bạn khó có thể biết được chất lượng nhân viên như thế nào kể cả khi đến các cơ sở cao cấp. Bạn nên tìm hiểu, hoặc hỏi thẳng và yêu cầu cơ sở nhân viên chuyên điều trị về mụn nếu có thể, hoặc tìm hiểu qua bạn bè có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp nhân viên non tay nghề.

Lưu-y-khi-lua-chon-spa-tri-tham-mun-spangocanh

Tìm hiểu về cơ sở vật chất, thiết bị của spa

Nếu bạn chọn spa trị thâm mụn thì nên để ý điều kiện vệ sinh của cơ sở. Bạn không thể chọn một nơi sàn nhà, ga trải giường… không sạch sẽ hoặc nhân viên không mang khẩu trang khi làm việc. Một cơ sở không chăm chút cho chính mình thì liệu họ có thể chăm sóc cho khách hàng của họ? Họ không quan tâm đến vấn đề vệ sinh của cơ sở mình thì liệu họ có quan tâm đến việc vệ sinh dụng cụ sử dụng?

Một cơ sở căn bản ít nhất phải có máy khử trùng bằng tia UV, hoặc tốt hơn nữa, họ có sử dụng các loại diệt khuẩn dành cho y tế sau mỗi lần sử dụng các dụng cụ chăm sóc. Đồng thời nếu bạn sử dụng liệu trình trị mụn, họ phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, điện cam hoặc các máy chiếu đèn…

Chọn Spa trị thâm mụn có quy trình điều trị rõ ràng

Chọn spa trị thâm mụn hiệu quả có quy trình điều trị rõ ràng. Khi bạn nắm bắt được quy trình điều trị mụn bạn sẽ biết spa sẽ làm như thế nào để giúp bạn khỏi thâm mụn. Hiện nay, có rất nhiều spa trị mụn thâm mập mờ trong quy trình điều trị, không tư vấn chi tiết về công nghệ điều trị. Điều này khiến bạn rất khó có thể kiểm soát được xem họ đã thực hiện đúng, đủ các bước không, sử dụng công nghệ có tốt không.

Một spa trị thâm mụn hiệu quả, uy tín luôn phải xây dựng quy trình điều trị, quy trình làm đẹp và công khai rõ ràng. Đồng thời, spa trị mụn thâm phải đảm bảo việc trị thâm mụn của bạn đúng lộ trình, đạt kết quả cao.

spa-ngoc-anh-chuyen-gia-tri-tham-mun-spangocanh

Chọn spa có công khai bảng giá minh bạch

Một spa trị thâm mụn hiệu quả mà bạn nên chọn phải có giá dịch vụ được công khai rõ ràng. Bảng giá phải được niêm yết theo quy định của các cơ quan chức năng. Việc công khai bảng giá dịch vụ trị mụn thâm sẽ giúp bạn tính toán, chủ động được chi phí và thể hiện được sự minh bạch, uy tín của spa.

Quyết định chọn spa trị thâm mụn ở đâu có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị. Vì vậy, hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được spa trị thâm mụn hiệu quả, đáng tin cậy để giúp bạn có làn da đẹp, lấy lại sự tự tin.

Để được tư vấn về liệu trình điều trị thâm mụn, bạn có thể tham khảo Ngọc Ánh Spa. Đây là nơi đã được nhiều khách hàng lui tới vì dịch vụ điều trị mụn hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với Ngọc Ánh Spa theo thông tin sau:

Địa chỉ: 417/1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 893 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 7: 91 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 1900-2225

Website: spangocanh.org