Trong thời điểm hết sức khó khăn này, từng ngày, từng giờ trôi qua là sự “gồng mình” rất đỗi đau thương của bà con miền Trung chịu đựng và chống chọi với những trận mưa lũ “lịch sử”. Bằng sự đoàn kết dân tộc cùng tình yêu thương và mong muốn sẻ chia to lớn trước những mất mát, khổ sở do bão lũ liên tiếp gây ra, người dân cả nước đang một lòng tương thân tương ái, gây quỹ từ thiện để tiếp sức cũng như động viên đồng bào miền Trung “ruột thịt” vượt khó vươn lên, chiến thắng số phận.

Đã có rất nhiều những hành động quyên góp quỹ từ thiện thiết thực hỗ trợ, giúp đỡ nhằm giảm bớt khó khăn và khắc phục hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra cho người dân các tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Đã có những chuyến xe tình thương cung cấp nhu yếu phẩm và những đồ dùng, vật dụng cần thiết gửi tới tận tay từng gia đình đồng bào miền Trung đã và đang chịu đói, rét, thương tổn trong nhiều ngày liền.

Đã có những con người thiện nguyện không ngại hiểm nguy vận chuyển hàng hóa chứa đầy tình cảm từ khắp mọi miền đất nước liên tục tiếp sức cho từng gia đình vùng lũ đang ngày đêm “oằn mình” chống bão lũ.

spa-ngoc-anh-chung-tay-huong-ve-khuc-ruot-mien-trung-spangocanh

Không nằm ngoài vòng tay yêu thương rộng lớn đó, spa trị mụn Ngọc Ánh tích phát động triển khai sự kiện Lan tỏa yêu thương – Hướng về “khúc ruột” miền Trung – Những đồng bào đang phải hứng chịu trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nặng nề về người và của trong những ngày qua. Chương trình cụ thể như sau:

  • Khi bạn sử dụng dịch vụ tại spa trị mụn Ngọc Ánh (bất kỳ dịch vụ nào), chi phí thực hiện của bạn sẽ được trích trực tiếp 20.000đ tiền mặt cho vào thùng quyên góp đặt tại mỗi cơ sở. Đây là cơ hội để khách có thể ủng hộ trực tiếp cho đồng bào Miền Trung. Hay nói cách khác: “Mỗi lần bạn trải nghiệm dịch vụ tại spa trị mụn Ngọc Ánh là bạn đã đóng góp 20.000đ cho quỹ từ thiện để ủng hộ miền Trung ruột thịt”
  • Thời gian triển khai: từ ngày 25/10 – 07/11
  • Tất cả đóng góp trong quỹ từ thiện của khách hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của “Cô Tiên năm 2020” – Trần Thị Thủy Tiên
  • Cam kết công khai – minh bạch – rõ ràng mọi thông tin

Phát huy nét đẹp truyền thống văn hóa “Lá lành đùm lá rách” – “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của cả dân tộc Việt Nam, spa trị mụn Ngọc Ánh xin được kêu gọi các tấm lòng nhân ái, mở rộng tình thương chung tay quyên góp, ủng hộ cũng như mang đến nhiều sự giúp đỡ thiết thực cho bà con vùng bão lũ, người dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Cùng spa trị mụn Ngọc Ánh cầu mong bão lũ qua nhanh để cuộc sống đồng bào ta sớm trở lại bình thường. Mong rằng không chỉ bà con miền Trung thân thương mà các đoàn thiện nguyện luôn giữ vững sức khỏe, chú trọng an toàn!

Miền Trung ơi cố gắng lên nhé – không được bỏ cuộc đấy nhé! Nhất định chúng ta sẽ vượt qua!