Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng lăn kim điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, nám da mặt hiện đại an toàn cho da: Sẹo rỗ. nám sâu, tàn nhang, lỗ chân lông to, mụn cám, mụn đầu đen, da tối màu, sần sùi, chảy xệ, nếp nhăn, dị ứng, nhiễm độc tố, đỏ ngứa

Tự hào là 1 trong số ít những địa chỉ ứng dụng sản phẩm Tế bào gốc tươi Medigen trong áp dụng lăn kim điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, nám da mặt hiện đại an toàn cho da: Sẹo rỗ. nám sâu, tàn nhang, lỗ chân lông to, mụn cám, mụn đầu đen, da tối màu, sần sùi, chảy xệ, nếp nhăn, dị ứng, độc tố, đỏ ngứa.

Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ hiện đang được các chuyên gia hàng đầu nghành thẩm mỹ đánh giá là phương pháp điều trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất.

Kết hợp sản phẩm MEDIGEN công nghệ sinh học Tế bào Gốc là dòng mỹ phẩm sản xuất được thiết kế bao gồm: thành phần Protein có từ gốc nhung hươu. MEDIGEN có tác dụng kích thích sự phục hồi tái tạo da hư tổn, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da, đặc biệt làm giảm nếp nhăn, vết nám tăng cường sự tươi trẻ cho làn da.

tai-tao-da-spangocanh

Bảo đảm: Lăn kim cần đúng kỹ thuật với độ sâu, cạn, dày, mỏng của da, sử dụng sản phẩm để đạt tiêu chuẩn đủ chất lượng cho từng loại da để đẩy sẹo nhanh, không gây mụn. Lăn kim điều trị sẹo rỗ thời gian qua khoa học đánh giá là phương pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong quy định điều trị sẹo rỗ và nám da. Công nghệ lăn kim cho phép tạo ra những vi tổn thương (tổn thương cực nhỏ) trên bề mặt da và kết hợp các chất kích thích sự tái tạo tế bào da, giúp da non làm lành vết thương và liền sẹo. Ưu điểm của phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, không gây tác dụng phụ như các phương pháp điều trị khác, không sử dụng thuốc hay hóa chất, mà chỉ thuận theo cơ thể tự nhiên làm lành vết thương một cách tự nhiên vốn có của con người

CƠ SỞ TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN NGỌC ÁNH